Mai Mai Là Ai ?

Bằng tất cả những gì tôi có. Chân tình! Nhiệt thành!

Tôi không phải là một nhà đào tạo chuyên nghiệp, tôi cũng không biết những kỹ thuật lấy năng lượng hay nlp với sức mạnh tiềm thức. Năng đoạn kim cương cũng chưa một lần hội đủ nhân duyên để được học. Tôi chỉ có những gì tôi đã trải qua làm đoạn kinh nghiệm và câu chuyện muốn chia sẻ cùng bạn.

Tôi cũng không biết cách kể những case study của những brand tỷ đô để bạn trầm trồ ngưỡng mộ. Tôi mà kể chuyện của người ta thì được nửa đoạn, tôi quên. Tôi vẫn hay trêu hội bạn mình là, đấy, không thuộc bài nó thế đấy. Tôi chỉ biết kể cho bạn câu chuyện của chính mình. Chính xác những điểu nhỏ bé nhất, trên chặng đường hơn 10 năm có cơ hội làm việc với những doanh nghiệp trong và ngoài nước. Gần một nửa thập kỷ tự bơi với Cuộc đời này bằng sự tự tin mãnh liệt với bản thân. Với một nhận định bản năng rất cảm tính ngay từ những ngày đầu về sức mạnh của một kênh hỗ trợ kinh doanh và bán hàng duy nhất đó là Facebook. Cho đến giờ tôi vẫn tin tôi đã đúng. Tôi lại tự cảm ơn tôi ^^

Tôi nhận thấy, nguồn năng lượng mạnh mẽ vô tận nhất, phải được xuất phát từ trong chính bản thân mỗi chúng ta. Ta không thể mong cầu nó từ một thực thể khác, bất kỳ thứ gì là vay mượn thì nó không thể duy trì lâu được. Năng lượng sinh ra từ sự tự tin với chính bản thân mình. Sự tự tin ấy xuất phát từ thực lực.

Một đoạn đường dài tôi đã đi qua với Facebook. Nếu bạn đang bắt đầu cho chặng đường ấy? Tôi thực tâm sẵn sàng muốn chia sẻ nó với bạn với cương vị là người đi trước bạn một đoạn 5 năm. Tôi mong cho bạn có thể sử dụng nó để hỗ trợ thật hiệu quả cho công việc, cuộc sống của mình.

Vì dù sao thì Facebook vẫn đang là một kênh Marketing quảng cáo đem lại hiệu quả cao nhất, nhanh nhất, chủ động và trực tiếp nhất, mà lại dễ triên khai nhất, cũng ít chi phí nhất. Vậy thì tội tình gì mà không dùng nó. Nhưng để dùng nó được vào đúng việc thì bạn cần phải hiểu về nó trước đã, đúng không ^^

_MaiMai_

Bình Luận Của Bạn