Để Thanh Xuân Thêm Rực Rỡ ^^

Trong chuỗi sự kiện để làm thêm phần rực rỡ cho thanh xuân này. MaiMai muốn giới thiệu với chúng ta một kế hoạch mà cô ấy ấp ủ đã 3 năm nay.

Ngày hôm nay mình muốn thông báo một tin rất quan trọng đấy là: Mình sẽ chính thức mở #PhòngMarketingThuêNgoài với tiêu chí hợp tác: #HiệuQuả#TrảTiền. Chúng mình sẽ hoạt động dưới hình thức một Agency nhỏ, nhưng lại làm việc như những Freelance thiện cận. Mọi người biết rồi đấy, những Freelance họ triển khai làm việc một cách chính xác, tập trung, họ bám sát và đồng hành đến cùng cho từng kế hoạch họ nhận. Mình gọi nó với cái tên cực xịn là [MMA Crop – Phòng Marketing Thuê Ngoài]

Xuất phát từ những trăn trở băn khoăn cho vấn nạn thuê ngoài làm quảng cáo Facebook Ads vớ vớ vẩn vẩn. Như nào là vớ vẩn? là làm không có kết quả mà vẫn nhận tiền của người ta, mình gọi nó là quá vớ vẩn. Làm mất thời gian, mất đi cơ hội phát triển và hoàn toàn mất niền tin vào Facebook mà rất nhiều anh em mình đã gặp phải.

Với hy vọng có thể góp phần thanh lọc môi trường thuê ngoài làm marketing đang quá nhiều sạn cặn này, khi mà một người chỉ biết set vài quảng cáo đã vỗ ngực tự nhận mình là một chuyên gia Facebook Marketing online. Số này cực kỳ đông.

Mình biết khi nhận làm việc theo tiêu chí này, thì trách nhiệm sẽ rất nặng trên vai của team. Nhưng chúng mình vẫn làm, sẽ làm được, và làm rất tốt. Bởi đó chính là tinh thần làm việc mà mình luôn hướng đến.


Thì có ai ủng hộ cô Mai không ạ ^^ 

Bình Luận Của Bạn